Magic: Legends ประกาศจะเปิดให้เล่นได้จริงหลังจากที่จบ Beta Test แล้ว

0
683
Magic: Legends ประกาศจะเปิดให้เล่นได้จริงหลังจากที่จบ Beta Test แล้ว

Magic: Legends ประกาศจะเปิดให้เล่นได้จริงหลังจากที่จบ Beta Test แล้ว เตรียมตัวรอกันได้เลย

หลังจากที่ได้ปล่อย Gameplay ออกมาให้เราได้ชมกันไปแล้ว กับรายละเอียดต่างๆ ให้กับเกมเมอร์จากทั่วโลกได้รับชม / ได้ฟินกันแบบเต็มทุกอารมณ์ ก็ถึงเวลาเผยกำหนดการเปิดทดสอบช่วง Beta Test กันเสียทีสำหรับ Magic: Legends เกมออนไลน์ Action MMORPG รูปแบบเกมเพลย์ Hack & Slash เกมเดินหน้าลุยแหลก

Magic: Legends

ผลงานจากทีมพัฒนา Cryptic Studios ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นบนแพลตฟอร์ม PC มาทดลองเล่นก่อนใครในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ [เดือนมีนาคม – เดือนมิถุนายน] และยังมีโอกาสที่ทีมพัฒนาจะทำการทดสอบ Beta Test ครั้งต่อๆ ไปอีกด้วยเช่นกัน

หลังจากที่สิ้นสุดการทดสอบ Beta Test เมื่อไหร่ ทีมงานพัฒนาเตรียมนำตัวเกมมาเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในทันที โดยการเปิดทดสอบ Beta Test ในแต่ละช่วงนั้นจะอยู่จนถึงภายในปี 2020 หรือพูดง่ายๆ ว่าตัวเกมจะได้เล่นกันในปีนี้ล่ะ แต่มันช่างน่าเสียดายที่เราพูดถึงนั้นเป็นแค่เฉพาะบนแพลตฟอร์ม PC เท่านั้น

Magic: Legends ประกาศจะเปิดให้เล่นได้จริงหลังจากที่จบ Beta Test แล้ว

ในขณะที่อีกด้านหนึ่งฝั่งแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ Xbox One จะเปิดให้เล่นกันในปี 2021 แทนรวมไปถึงยังไม่ทราบด้วยว่าจะ ‘เกมฟรี’ หรือ ‘เกมซื้อแล้วซื้อเลย’ ซึ่งแน้วโน้มเท่าที่ได้ยินมานั้นเห็นว่ามันจะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play

ตัวเกมจะมาในมุมมองแบบ Bird Eye-View (มองจากด้านบนลงมา) และระบบการต่อสู้ที่ค่อนข้างให้ความสำคัญกับทักษะสกิล เพื่อประเคนเข้าใส่ฝูงศัตรูจำนวนมาก + Boss Fight

Magic: Legends ประกาศจะเปิดให้เล่นได้จริงหลังจากที่จบ Beta Test แล้ว

ที่พร้อมจะรุมกระหน่ำเพื่อนๆ ทุกสารทิศเป็นหลัก บวกกับฟีเจอร์สุดสร้างสรรค์อย่าง “การเรียงทักษะสกิลสลับสับเปลี่ยนแบบไพ่หนึ่งสำรับ” ตรงด้านขวามือล่างของ User Interface จะมีปุ่มกดให้เลือกว่าจะใช้ทักษะสกิลอันไหน พอกดใช้ปุ๊บก็มีทักษะสกิลอื่นๆ เข้ามาแทนที่อันเดิม จนทำให้แต่ละช่องจะเรียงไม่เหมือนกันแทบทุกรอบ

อีกทั้งใช้ทักษะสกิลแบบต่อเนื่อง จะทำให้การสลับเปลี่ยนไพ่สำรับอยู่ในสถานะ “ของหมดชั่วคราว” และจำเป็นรอการฟื้นฟูสักระยะหนึ่ง ถึงจะกลับมาใหม่ได้เหมือนเดิมนั่นเอง ที่สำคัญที่สุดคือพื้นที่ขนาดใหญ่สุดลูกหูลูกตาเทียบเท่ากับ Open World และรับทำเควสภารกิจต่างๆ ได้อย่างอิสระ แต่บางจุดอาจต้องเคลียร์เควสของแต่ละพื้นที่ให้เรียบร้อยเสียก่อน ถึงจะปลดล็อคพื้นที่อื่นๆ เข้าไปสำรวจได้ เนื่องจากตัวเกมต้องการขับเน้นเรื่องราวที่เข้มข้นตามรายทาง รวมไปถึงช่วยปลดล็อคทักษะสกิลใหม่ๆ + รางวัลที่สมน้ำสมเนื้อในการนั่งทำอีกด้วย

ใครสนใจสามารถเข้าไปดู Gameplay ได้ที่นี่

THX : ข่าวเกม | ข่าวด่วนวันนี้ | หวยเด็ด | ข่าว กีฬา ฟุตบอล ลิเวอร์พูล | doctorloft0500.com

By: http://blb-belgium.org/

http://bandofbrothers2006.org/
http://philebrity.tv/
http://deadlink.tv/2019/12/26/%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2-ufabet/
http://briscoehall.com/
http://lojaaovivo.tv/
http://enadco.tv/
http://t-st.tv/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here